Ngũ Cung đưa người nghe đến với Cảm xúc cao nguyên đá

http://www.anninhthudo.vn/uploaded/2014_11_25/ajrhcao-nguyen-da_08_nwtn160.jpg?width=500Đó là những cảm xúc về vẻ đẹp kiên cường, bất khuất sống vươn lên từ đá… nơi có những con người Lô Lô nhỏ bé "sống trên đá chết vùi trong đá".. Đó là những cảm xúc về hình ảnh đỉnh Mã Pì Lèng hùng vĩ bên dòng Nho Quế mong manh như sợi chỉ với những núi non trùng điệp sắc nhọn vươn lên bảo vệ biên cương bờ cõi...

 
Ngũ Cung khuấy đảo đêm hội Rock của SV Phương Đông

Mai Châm(Dân trí) - Là tâm điểm trong đêm hội "Rock Phương Đông", Ngũ Cung đã khiến hàng ngàn sinh viên mê đắm trong âm nhạc.

Tối qua (26/9), hàng ngàn sinh viên đã có mặt trong đêm nhạc Rock do Hội Sinh viên ĐH Phương Đông tổ chức, chào mừng tân sinh viên khóa 20.

 
David Payne: "Âm nhạc của tôi chỉ có cảm xúc và sự kết nối"

Nghệ sĩ người Úc David Payne của ban nhạc Ngũ Cung đã có gần 15 năm sống tại Việt Nam. Qua Đẹp Online, anh thẳng thắn bày tỏ các khó khăn, thuận lợi của một nghệ sĩ độc lập và những hy vọng về người trẻ Việt, âm nhạc Việt đương đại.

 
Rock... sâu lắng cùng Ngũ Cung

ANTĐ - Cùng với những tên tuổi gạo cội Bức Tường, Microwave… Ngũ Cung đang trở thành một trong những ban nhạc có lượng khán giả đông đảo nhất trong làng Rock Việt. Ngũ Cung đã 2 năm liên tiếp được khán giả bình chọn nhiều nhất tại RockStorm - sự kiện đã nhận được đề cử là “Chương trình của năm” tại giải Cống hiến 2013.

 
Rocker xứ Bắc chinh phục Sài Gòn

RockStormChưa bao giờ mà đội hình những band nhạc từ Hà Nội biểu diễn trong đêm RockStorm – rocktour xuyên Việt do MobiFone tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh lại đông đảo về số lượng và chất lượng như trong đêm 26/1 tới đây. Bức Tường, Ngũ Cung, OringChains và 18+, bốn band nhạc với 4 phong cách âm nhạc khác nhau chắc chắn sẽ không làm các rockfan Sài thành phải thất vọng.

 
Bình chọn cho ban nhạc và bài hát được yêu thích nhất RockStorm 2012

RockStormHôm nay, 22/1/2013 Ban tổ chức RockStorm 2012 công bố hoạt động bình chọn cho ban nhạc và ca khúc được yêu thích nhất trên website chính thức của RockStorm. Theo đó, các rockfan có thể truy cập trang web http://www.rockstorm.vn để bình chọn cho các ban nhạc và bài hát mà mình yêu thích nhất.

 
RockStorm 2012 Đà Nẵng: ấn tượng còn đọng mãi!

RockStormSau hai điểm khởi đầu tại miền Bắc là Hải Phòng và Hà Nội, tiếp sau đó đổ bộ vào miền Trung với điểm đến đầu tiên tại Huế, cơn bão RockStorm 2012 đã cập bến thành phố Đà Nẵng. Không khí náo nhiệt được tạo ra bởi gần 10.000 rockfan (8300 vé bán ban đầu, 800 vé tiếp tục được bán trong khi chương trình đang diễn ravà khoảng 650 vé mời) cùng với sự xuất hiện của 6 ban nhạc đã tạo nên một bữa tiệc nhạc Rock tại SVĐ Quân Khu 5 tối ngày 12/1/2013.

 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1/8

TÀI TRỢ

Honda Việt Nam

Converse Việt Nam

LƯỢT TRUY CẬP

Hiện có 23 khách Trực tuyến