Ấm lòng câu chuyện đằng sau những chiếc vé "Rock 'n' Share - Hoa Lư Rực Lửa"

Ngũ Cung Music 12-06-2019, 15:03 PM Sự kiện 160

Thời gian: 17h00 Thứ 4 (19/06/2019)

Địa điểm: Sân Vận Động Hoa Lư - Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh

 

 

“Bạn không thể ở mãi một chỗ và chờ đợi phép màu xảy đến với cuộc đời mình. Sống là một cuộc hành trình mà niềm vui thì là thứ phải được theo đuổi và nắm bắt trên đường đi.

Niềm vui là để sẻ chia và cho đi. Chúng ta đi đến những nơi mà trẻ em xứng đáng được hưởng nhiều niềm vui và có cuộc sống tốt hơn. Mỗi chuyến đi là một câu chuyện về những người gìn giữ niềm vui, niềm hạnh phúc, sẻ chia cũng là nhận lại.” 

Đó chính là những thông điệp mà nhóm Psychotramps13 - “những kẻ lang thang đi buôn hạnh phúc” hướng đến kể từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay. Dù đến từ những nơi khác nhau, làm những công việc khác nhau, song chính “niềm đam mê lang thang và lý tưởng giúp đỡ những số phận kém may mắn” đã gắn kết họ. 

Năm 2015, các thành viên của Psychotramps13 đã lập ra quỹ #VìTụiNhỏ và duy trì quỹ này bằng những hoạt động như: thiết kế và bán áo thun, sổ tay, tổ chức sự kiện âm nhạc, đấu giá hoặc kêu gọi ủng hộ từ bạn bè, các tổ chức hoặc các mạnh thường quân. Sau đó, họ mang số tiền thu được đến tận tay những trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

“Rock ‘n’ Share” chính là sự kiện âm nhạc gây quỹ đặc biệt mà Psychotramps13 đã tổ chức vô cùng thành công ở 3 mùa trước. Và mùa “Rock ‘n’ Share”  năm nay - đúng như tên gọi của nó: Hoa Lư Rực Lửa, khán giả yêu rock sẽ có dịp hội tụ và cùng nhau thưởng thức một đêm trình diễn ấn tượng, sôi động và cuồng nhiệt tại sân khấu hoành tráng của sân vận động Hoa Lư với sự xuất hiện của những cái tên quen thuộc như Bức Tường, Microwave, Bụi Gió Music, Parasite, Dzung, MONOCYCLE và WINDRUNNER. Toàn bộ doanh thu từ việc bán vé và các sản phẩm khác tại đêm nhạc lần này sẽ được Ban tổ chức đóng góp vào quỹ #VìTụiNhỏ nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại xã Chơ Chun, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại trang sự kiện

098-186-6699 Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24
Loading image Loading