Chìm đắm trong những bản tình ca bất hủ Pháp tại đêm song tấu guitar “La ventura”

Ngũ Cung Music 03-04-2019, 04:20 AM Sự kiện 80

Thời gian: 

20h tối thứ Bảy (6/4/2019) tại Trung tâm Văn hóa Pháp - 24 Tràng Tiền, Hà Nội

19h30 tối thứ Hai (8/4) tại Hội trường Trường Đại học Y Dược Huế - 6 Ngô Quyền

19h00 tối thứ Ba (9/4) tại Hội trường Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng - 131 Lương Nhữ Hộc

Khán giả yêu guitar cổ điển sắp tới đây sẽ có cơ hội được thưởng thức những tác phẩm kinh điển trong đêm song tấu "La ventura" của nghệ sĩ guitar Thu Lê và nghệ sĩ Thierry Bégin tại Hà Nội, Huế và Đà Nẵng. 

Thu Lê là nghê sĩ guitar nữ hiếm hoi của Việt Nam từng giành giải thưởng quốc tế như giải “Nghệ sĩ xuất sắc nhất khu vực châu Á tại Liên hoan Guitar Quốc tế” tổ chức ở Kolkata, Ấn Độ (2010) và lọt vào top 3 trong cuộc thi Guitar Quốc tế tổ chức tại Romania (2011). Bên cạnh đó, Thierry Bégin-L cũng là nghệ sĩ guitar nổi tiếng thế giới từng giành được nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ, Mexico và Áo, từng lưu diễn vòng quanh thế giới và gây ấn tượng với khán giả bởi lối chơi guitar nổi bật và tươi sáng với những màn trình diễn phong phú, truyền cảm. 

Chương trình bao gồm các tác phẩm kinh điển như trích đoạn “Tình yêu là chú chim bất trị” trong vở kịch opera nổi tiếng “Carmen” của tác giả Pháp Georges Bizet, “Vũ điệu thần chết” của Camille Saint-Saëns. Bên cạnh đó, các tình khúc bất hủ của Pháp như “Những chiếc lá khô” của Jacques Prévert hay “La bohème” của Charles Aznavour cũng sẽ là những món quà tuyệt vời và lãng mạn dành cho khán giả. 

 

098-186-6699 Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24
Loading image Loading