Gặp gỡ các nghệ sĩ Indie tại Hà Nội trong buổi ra mắt CD "Đi và đi"

Ngũ Cung Music 22-05-2019, 14:05 PM Sự kiện 309

Thời gian: 19h30 tối thứ Sáu (25/5/2019)

Địa điểm: Trường nhạc Young Hit Young Beat - Tầng 2 TTTM Mipec Long Biên

Chủ trì: Nhạc sĩ Dương Thụ

Cà phê thứ Bảy là một chuỗi quán cà phê được thành lập bởi dự án hợp tác phi lợi nhuận giữa nhạc sĩ Dương Thụ (Tác giả dự án kiêm Giám đốc điều hành) và tập đoàn Trung Nguyên với mong muốn khôi phục lại tinh thần văn hóa của cà phê, góp phần tạo nên một không gian chia sẻ kiến thức và những trải nghiệm thực tế dành riêng cho những người hoạt động trong các lĩnh vực sáng tạo và những người yêu văn hóa.

Vào tối thứ Sáu (25/5) tới đây, để đánh dấu một quãng thời gian hoạt động của chương trình Gương mặt trẻ với các nghệ sĩ indie Hà Nội thuộc dự án Cà phê thứ Bảy, buổi ra mắt CD đầu tiên bao gồm các tác phẩm của Bluemato, Mademoiselle, Trâm Anh, The Veranda và HUB sẽ diễn ra tại trường nhạc Young Hit Young Beat, Hà Nội. Tựa đề “Đi và đi” của CD chính là tên một sáng tác của tác giả Doãn Hoài Nam, được thể hiện bởi HUB, ca sĩ Triệu Quân Thụy và nghệ sĩ violin Lương Nguyệt Diệu. Ca khúc được lấy cảm hứng từ những lần đàn hát vu vơ trên một chuyến đi xa và những kỷ niệm về người bạn thân của tác giả. 

Nhạc sĩ Dương Thụ chia sẻ: "Đi và đi" là khát vọng sống, là tình yêu của tuổi 20, một bày tỏ mạnh dạn, đơn giản, vừa quen mà vừa lạ của các bạn trẻ thuôc dòng nhạc Underground. Làm nhạc để bày tỏ, không chạy theo danh tiếng và tiền bạc, những người như thế đang xuất hiện mỗi ngày một nhiều, nghệ thuật đang trở về với suối nguồn trong trẻo của nó. "Đi và đi" một sản phẩm âm nhạc còn thô, nhưng chứa đựng được tinh thần đó.”

HUB và ca sĩ Mạc Mai Sương biểu diễn trong chương trình Gương mặt trẻ Số đặc biệt (2017)

*Các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình:

Ban nhạc Bluemato

Nguyễn Minh

Mademoiselle

Trâm Anh

Ban nhạc Những Đứa Trẻ

 

*Đăng ký tham dự chương trình tại đây

*Xem thêm thông tin về Cà phê thứ Bảy tại đây.

098-186-6699 Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24
Loading image Loading