Hào hứng với đêm trình diễn âm nhạc kết hợp phim thể nghiệm Beyond Sound 2019 #1

Ngũ Cung Music 22-03-2019, 11:46 AM Sự kiện 122

Thời gian: 20:00 – 21:30, thứ hai 25/03/2019

Địa điểm: Heritage Space, Tầng 1, Dolphin Plaza

6 Nguyễn Hoàng / 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Hà Nội

“Beyond Sound - Bên kia âm thanh” là chuỗi sự kiện trình diễn nhạc thể nghiệm nhằm giới thiệu những sáng tác và trình diễn mới nhất của những nhà soạn nhạc đương đại Việt Nam và Quốc tế. Chương trình được tuyển chọn và tổ chức bởi sự kết hợp Heritage Space và DomDom Hanoi.

Khởi đầu cho sự quay lại của chuỗi sự kiện này trong năm 2019 chính là đêm trình diễn âm nhạc kết hợp chiếu phim thể nghiệm Beyond Sound 2019 #1 với sự tham gia của Katsura Yamauchi & những người bạn.

Nghệ sĩ saxophone Katsura Yamauchi

Katsura Yamauchi là nghệ sĩ saxophone sinh năm 1954 tại Beppu, Nhật Bản. Ông bắt đầu biết đến kèn saxophone khi đang học đại học tại Matsuyama và nhanh chóng bị thu hút bởi nhạc Jazz hiện đại, avant-garde và ngẫu hứng. Năm 2002, ông từ bỏ công việc ở công ty và chính thức hoạt động như một nhạc sĩ toàn thời gian và là người tổ chức các buổi hoà nhạc, hỗ trợ biểu diễn cho các nghệ sĩ kỳ cựu từ Hoa Kỳ và Châu  u như Dereck Bailey, Tristan Honsinger và Milford Graves. Katsura Yamauchi chịu ảnh hưởng của những thanh âm thể nghiệm từ Tokyo và phát triển phong cách riêng của mình bằng cách pha trộn sự ngẫu hứng, chủ nghĩa tối giản và những yếu tố giai điệu du dương. Điều này làm âm nhạc của ông vừa mang tính thử thách nhưng lại dễ dàng tiếp cận, khó nhận diện nhưng lại vô cùng đẹp đẽ.

Katsura Yamauchi đã phát hành nhiều đĩa đơn cũng như hợp tác thu âm cùng Michel Doneda, Gunter Müller và Norbert Möslang từ hãng Voice Crack. Ông cũng đã biểu diễn cùng với Taku Unami, I.S.O, Misha Mengelberg, Tatsuya Nakatani, Sharif Sehnaoui, Jason Kahn, Otomo Yoshihide, Sachiko M, Barre Phillips, Kim Dae-Hwan, Gino Robair, Toshinori Kondo, Yoshimitsu Ichiraku, Travassos, Toshimaru Nakamura, Seijiro Murayama, Han Bennink và nhiều nghệ sĩ khác. Katsura Yamauchi vừa được coi là một nghệ sĩ mới lại vừa có thể được coi là một nghệ sĩ gạo cội. Những màn trình diễn của ông luôn tràn đầy tự tin và năng lượng mới mẻ.

Nội dung chương trình:

20.00: Chiếu phim

- HaRuLi・ハルリ(2014 / 7): 25′.

- HuuA・フウア(2017. 5. 1): 25′.

21.00: Độc diễn & Trình diễn với Nghệ sỹ khách mời

 

Để biết thêm thông tin về chương trình, mời các bạn truy cập trang sự kiện.

098-186-6699 Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24
Loading image Loading