Phần Lan và giải vô địch "Đan Len Theo Nhạc Heavy Metal" đầu tiên trên thế giới

Guitar Plus 13-04-2019, 16:58 PM Funny 353

Giải vô địch thế giới “Đan Len Theo Nhạc Heavy Metal” (Heavy Metal World Knitting Championships) sẽ được tổ chức lần đầu tiên tại Joensuu, Phần Lan vào ngày 11 tháng 07 năm 2019. 

Phần Lan là “miền đất hứa” của dòng nhạc heavy metal. Theo lời giới thiệu của ban tổ chức, “có 50 ban nhạc heavy metal trên 100,000 người Phần Lan - một con số đáng ngạc nhiên và nhiều hơn bất cứ nơi nào trên thế giới, trong số đó có nhiều ban nhạc nổi tiếng như Nightwish, Amorphis, Apocalyptica,... Số người yêu thích thêu thùa may vá cũng cao tương đương, như theo ước tính có ít nhất hàng trăm nghìn người dân Phần Lan đam mê khâu vá và đan lát. Điểm chung của hai hoạt động này - chơi guitar và đan lát - chính là niềm vui khi được thỏa sức sáng tạo và làm nên một tác phẩm với đôi bàn tay. Điều quan trọng ở đây chính là tinh thần mà người chơi truyền tải qua bài biểu diễn.”

Để tham gia cuộc thi này, các thí sinh cần tải bài hát “Fight Or Die” của ban nhạc thrash metal Maniac Abductor đến từ Joensuu, sau đó quay một đoạn video clip dài 1 phút cảnh đan len theo điệu nhạc này và đăng lên Youtube. Cuối cùng, sau khi hoàn thành các thông tin đăng ký trên mạng, tên của thí sinh sẽ chính thức được ghi vào danh sách cạnh tranh cho chức vô địch Đan Len Theo Nhạc Heavy Metal thế giới với giải thưởng là một kỳ nghỉ cuối tuần tại một danh thắng của Phần Lan. 

“Trong cuộc thi này, âm nhạc và đan lát đã hòa làm một,” theo ban tổ chức. “Đan len theo nhịp điệu heavy metal cũng giống như đang chơi một chiếc guitar tưởng tượng - một trò vui mà người Phần Lan hay đùa với nhau. Người đan len như trở thành một phần của ban nhạc, phô diễn khả năng dùng kim đan tuyệt nhất mà họ có trên nền những đoạn riff mạnh mẽ.”

“Hoạt động này cực kỳ đơn giản và tất cả mọi người đều có thể tham gia theo cách riêng của mình. Điểm quan trọng nhất là sự sáng tạo và lòng ham muốn thử nghiệm những điều mới lạ bằng tất cả năng lượng mà bạn có!”

Những người tham gia được khuyến khích đăng tải phần dự thi của mình lên các trang mạng xã hội với hashtag #heavymetalknitting #heavyneulonta và rủ bạn bè của mình cùng tham gia. Các bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết trên website của Giải vô địch thế giới Đan Len Theo Nhạc Heavy Metal tại đây

 

0912-661-586 Hỗ Trợ Kỹ Thuật 24/24
Loading image Loading